BWon tiếp tục ra mắt chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh

Được thành lập từ những trái tim khát khao chia sẻ giá trị đích thực, Tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng – BWon đã kêu gọi được nhiều sự ủng hộ. Sau khi phát triển mạnh mẽ tại các tỉnh phía Bắc, BWon tiếp tục ra mắt chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh nhằm kết nối thêm những tấm lòng thiện nguyện.

Bwon-4_copy

Bà Lê Thị Hòa – Chủ tịch BWon Việt Nam

Ra đời với 3 mục tiêu then chốt: Cùng nhau phát triển bản thân; Cùng nhau giúp phát triển doanh nghiệp; Cùng nhau giúp kết nối chia sẻ yêu thương và giúp đỡ cộng đồng, những mảnh đời khó khăn qua các hoạt động thiện nguyện, BWon mang giá trị cốt lõi là phát huy sức mạnh từ nội lực tập thể, với khao khát được nhân lên và trao đi giá trị.

_G4B3967

Bà Phạm Ngọc Phượng – Chủ Cafe Mai và Bà Nguyễn Linh Trang – GĐ Công ty Diamond EMPIRE; PCT Bwon Hà Nội

Bà Phạm Ngọc Phượng – Chủ chuỗi cửa hàng cafe Mai cho biết, với mục đích ra đời là kết nối các nữ doanh nhân trên cả nước và vươn xa ra thế giới, tại BWon, những người phụ nữ Đất Việt, những người vợ, người mẹ, những nữ doanh nhân từ khắp mọi miền Tổ quốc sẽ cùng chung một nhịp cầu nhân ái để thực hiện những mục đích cao đẹp.

_G4B4012

Bên cạnh những dự án thiện nguyện đầy tâm huyết, BWon còn thường xuyên tổ chức những chuyến du lịch trong và ngoài nước để tăng cường tình đoàn kết, một sân chơi lành mạnh, hữu ích để giao lưu, học tập, đoàn kết và vì sự tiến bộ của phụ nữ BWon.

_G4B3961

Đến với BWon, chị em có thể thoải mái thể hiện tâm tư, tình cảm, ước nguyện qua lời ca, tiếng hát. Cuộc thi Tiếng hát Nữ doanh nhân Sen vàng không chỉ đem lại niềm vui, một sợi dây vô hình để giúp các thành viên sát lại gần nhau hơn.

Tại lễ ra mắt, bà Dương Quỳnh Liên – Phó Chủ tịch Thường trực BWon đã cho biết với sứ mệnh trao đi những yêu thương BWon hy vọng sẽ kết nối nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm trên khắp mọi miền tổ quốc và lan rộng ra cộng đồng quốc tế.

_G4B4211

Chia sẻ với phóng viên, bà Lê Thị Hòa – Chủ tịch BWon Việt Nam khẳng định: “Với vai trò Chủ tịch BWon, tôi cảm thấy vô cùng tự hào và vinh dự khi có thể đồng hành cùng anh chị em doanh nhân thực hiện nhiều kế hoạch như: Mổ mắt, mổ tim cho bệnh nhân nghèo, xây cầu, hỗ trợ cơ sở vật chất cho các trường học vùng sâu vùng xa… trong thời gian tới. Tôi hy vọng, với sự ra đời của quỹ từ thiện BWon cũng như các chương trình đấu giá, gây quỹ của chính các thành viên trong hội nữ doanh nhân đã và đang hội tụ Sắc – Tâm – Tài sẽ giúp người dân khó khăn có một tương lai tươi sáng hơn”.

Bwon-2_copy

BWon đã trở thành một biểu tượng đẹp trong tập thể những con người khát khao kết nối và giúp đỡ cộng đồng

Anh Anh

Nguồn: doanhnhan.vn

Bài tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *